TRỞ THÀNH THÀNH VIÊN, HOÀN TIỀN NGAY VÀO THẺ, TẠI SAO KHÔNG ?

HKT Shop – Thành viên của Công ty TNHH Harry King Thailand

TRỞ THÀNH HỘI VIÊN, HOÀN TIỀN NGAY VÀO THẺ, TẠI SAO KHÔNG ?

BQT HKT Shop xin kính chào quý khách !

      Xin hân hoan và nhiệt liệt chào mừng quý khách đã tin tưởng đến tham quan và mua sắm tại website mua hàng Thái Lan trực tuyến www.hkt.vn  của HKT Shop - Thành viên của Công ty TNHH Harry King Thailand. Chúng tôi luôn nỗ lực đem đến cho quý khách những sản phẩm chính hãng với giá trị thật và tạo niềm tin với quý khách trong suốt chặng đường quý khách đồng hành với chúng tôi.

      Để đáp lại tấm chân tình đó, HKT Shop xin đưa ra chương trình “TRỞ THÀNH HỘI VIÊN, HOÀN TIỀN NGAY VÀO THẺ, TẠI SAO KHÔNG ?”

      Đúng như tên gọi, mỗi quý khách hàng khi mua sắm tại HKT Shop đều được đăng ký thành viên để được hưởng không chỉ ưu đãi này mà còn rất nhiều các ưu đãi khác, đây là quyền lợi mà chúng tôi dành cho quý khách.

 1. Cách thức đăng ký:
 • Để đăng ký quý khách click vào phần mũi tên có hai dấu gạch xuống phía trên cùng bên góc phải, sau đó nhấn vào line Đăng ký hoặc
 • Nhấn vào khung màu xanh phía bên trái (nếu quý khách xem trên web) hoặc ở dưới (nếu quý khách xem trên mobile), sau đó nhấn vào Tạo tài khoản để tham gia.
 1. Thông tin đăng ký:
 • Tại đây quý khách sẽ cho chúng tôi các thông tin sơ bộ của quý khách để hệ thống tiến hành tạo tài khoản cho khách hàng hoặc quý khách có thể đến trực tiếp HKT Shop (Địa chỉ xem phần liên hệ) để BQT tiến hành đăng ký và cấp thẻ cứng cho quý khách. HKT Shop có chính sách bảo mật riêng và cam kết chỉ sử dụng thông tin khách hàng để phục vụ cho việc mua sắm và cập nhật khuyến mãi, mọi hành vi tiết lộ thông tin khách hàng để trục lợi đều bị xử lý theo quy định của pháp luật.
 1. Chính sách khuyến mãi:
 • Mỗi đơn hàng khi được hệ thống xác nhận là thành công thì quý khách sẽ được tích 3% tổng giá trị đơn hàng đó, bất kể quý khách mua là hàng gì và bất kể bao nhiêu tiền quý khách đều được tích 3% vào tài khoản Hội viên.
 1. Cách thức nhận điểm:
 • Sau mỗi giao dịch thành công, hệ thống sẽ tự động tích điểm cho quý khách.
 • Đơn hàng chỉ được hệ thống xem là thành công khi:
 • Quý khách đã thanh toán tiền và HKT Shop nhận được tiền từ nhà vận chuyển cho phương pháp thanh toán COD
 • Trong trường hợp quý khách thanh toán bằng phương pháp chuyển khoản trực tiếp vào tài khoản của HKT Shop thì HKT Shop sẽ tự động tích điểm trước cho quý khách, không phải đợi đến lúc quý khách nhận được hàng mới tích điểm.
 1. Chính sách sử dụng điểm:

      Điểm khi tích vào tài khoản được xem như là tiền trong tài khoản, quý khách có thể sử dụng điểm từ sau lần thứ hai giao dịch tại HKT Shop. Điểm có thể được dùng như sau:

 • Trừ trực tiếp vào hóa đơn vào lần thứ hai giao dịch.
 • Chuyển thành tiền mặt nhận tại Shop hoặc chuyển vào tài khoản quý khách đăng ký với HKT Shop.
 • Dùng để mua những voucher và khuyến mãi tại HKT Shop dành cho bạn bè, người thân
 1. Quy trình hoàn tiền (điểm):
 • Khi quý khách phát sinh nhu cầu muốn chuyển điểm thành tiền ( tài khoản của quý khách phải có tương ứng trên 300.000 VNĐ (điểm) ứng với doanh số mua hàng từ 10.000.000 VNĐ ) trở lên, quý khách sẽ liên hệ tổng đài bán hàng trực tuyến của HKT Shop (083.777.33.44) 08h-22h, để được cung cấp thông tin về phiếu yêu cầu hoàn điểm và thông tin tài khoản ngân hàng để HKT Shop thực hiện hoàn tiền vào tài khoản của quý khách.
 1. Lưu ý:
 • Điểm chỉ áp dụng với các khách hàng cá nhân và doanh nghiệp mua lẻ, khách hàng, doanh nghiệp mua sỉ vui lòng liên hệ 083.777.33.44 để được biết thêm thông tin.
 • Nếu HKT Shop phát hiện có hành vi gian lận HKT Shop sẽ xin phép không hoàn trả điểm nếu phát sinh.

BQT Kính chào và chúc quý khách có những trải nghiệm mua sắm thật tuyệt vời tại HKT Shop.

0
HKT Shop back to top