Về chúng tôi

HKT Shop – Thành viên của Công ty TNHH Harry King Thailand

   

      Thị trường Hàng tiêu dùng Thái Lan không còn quá xa lạ đối với đại đa số người tiêu dùng Việt Nam nói riêng và khách du lịch trên thế giới nói chung về chất lượng tốt, cũng như đa dạng về mẫu mã, hình ảnh. Hơn nữa, tại xứ sở chùa vàng Thái lan, sản phẩm không chỉ được trau chuốt về ngoại hình mà nơi đây, đội ngũ kỹ thuật và các đơn vị sản xuất giàu kinh nghiệm hơn nữa thế kỷ qua luôn không ngừng đổi mới về hình ảnh, logo cũng như cấu trúc sản phẩm để sản phẩm không ngừng được phát triển và được đưa đến tay người tiêu dùng một cách tốt nhất thông qua các đại lý phân phối lớn.

     Trong những năm gần đây thị trường hàng Thái Lan càng trở nên sôi động hơn khi các nước “bạn” như  “Campuchia”, “Trung Quốc” đang dần dần thay thế các sản phẩm chính hãng Thái Lan bằng chất lượng chỉ đạt 50-60% hàng gốc và mẫu mã thì đạt 95% so với hàng thật nhưng giá thành thì lại chỉ bằng 1/3 và đánh vào tâm tý ưa chuộng hàng Thái của người Việt Nam. Chính vì vậy với các công nghệ PR online trên các kênh mạng xã hội như hiện nay đều khiến cho không ít người tiêu dùng Việt Nam “tiền mất, tật mang” do không hiểu gì về chất lượng gốc của sản phẩm, chỉ quan tâm về “giá” và các hình ảnh “bắt mắt” y như thật của các “bạn hàng”. Thế nên việc chọn lựa để mua được hàng Thái chính hãng mà giá cả lại cạnh tranh thì không hề dễ vì “tiền nào, của nấy”.

     Đừng ngần ngại khi đến với chúng tôi, chúng tôi là ai ? Chúng tôi tên gì ? Chúng tôi đến từ đâu ? Chúng tôi chuyên kinh doanh về lĩnh vực gì ? Tầm nhìn, sứ mệnh và giá trị cốt lõi của chúng tôi là gì ? Chúng tôi sẽ giải đáp các thắc mắc cho bạn !

      HKT Shop – Thành viên của Công ty TNHH Harry King Thailand (giấy chứngnhận đăng ký kinh doanh số 3603604991 do sở Kế hoạch và Đầu tư Tỉnh Đồng Nai cấp)

      Chúng tôi là HKT Shop – Thương hiệu đã được đăng ký nhãn hiệu độc quyền tại Cục sỡ Hữu Trí Tuệ Việt Nam theo biên nhận số 2906/BN/CSHTTVN/DKDQNH ngày 30/11/2018. HKT Shop hiện là thương hiệu và là thành viên chính thức của Công ty TNHH Harry King Thailand.

      HKT Shop là đơn vị được công nhận nhập khẩu chính gốc hàng Thái Lan phân phối tại thị trường Việt Nam nhằm đem lại cho người dân Việt Nam những sản phẩm chất lượng thật 100%  với giá cả cạnh tranh với các sản phẩm chính hãng khác. Với phương châm  : “We are you house – Chúng tôi là nhà của bạn”, chúng tôi luôn giúp cho các khách hàng có được những trải nghiệm tốt nhất, sự phục vụ chu đáo nhất, nhanh nhẹn nhất, nhiệt tình nhất và đặc biệt chúng tôi không chạy đua theo lợi nhuận để buôn bán làm mất uy tín của chúng tôi đối với khách hàng và nói “KHÔNG” với các sản phẩm hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng. HKT Shop có đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, chuyên sâu và am hiểu về lĩnh vực hàng tiêu dùng Thái Lan và luôn kiểm định nghiêm ngặt trước khi đưa ra thị trường và chúng tôi quyết tâm tạo ra một sự tin tưởng lớn nhất của khách hàng dành cho chúng tôi.

  • Tầm nhìn:

      HKT Shop là đơn vị thành viên của Công ty TNHH Hary King Thailand – chuyên nhập khẩu chính thức và phân phối hàng Thái Lan sỉ lẻ tại thị trường Việt Nam, chúng tôi luôn không ngừng phát triển và chứng minh khả năng của mình qua các giá trị mà chúng tôi đem đến cho khách hàng, với mục tiêu mở rộng thị trường hàng tiêu dùng chất lượng từ Thái Lan sẽ hứa hẹn đem đến cho các quý khách hàng một sự trải nghiệm tuyệt vời đối với những ai chưa từng đến xứ sở này.

  • Sứ mệnh:

      HKT Shop luôn tự tạo áp lực lớn cho mình để mỗi ngày càng vươn lên xa hơn so với vị thế hiện tại, tuy nhiên việc khẳng định vị thế và thương hiệu không chỉ một sớm một chiều mà phải xác định lâu dài. Vì lí do đó chúng tôi luôn nỗ lực cập nhật hiện tại để đem đến cho khách hàng các sản phẩm mới nhất từ Thái Lan với nguồn gốc rõ ràng và giá cả cạnh tranh cực kỳ với các bạn hàng nhập khẩu khác. Những sản phẩm chúng tôi đem lại cho khách hàng luôn được chúng tôi kiểm tra chặt chẽ trong tất cả các quy trình từ khâu lấy hàng đến khâu vận chuyển, đảm bảo hàng hóa đến tay người tiêu dùng một cách nguyên vẹn, an toàn và đúng chất lượng.

  • Gía trị cốt lõi

Hiện tại trên thị trường Việt Nam có rất nhiều nhà phân phối và nhập khẩu hàng Thái Lan nhưng chúng tôi luôn đi tiên phong trong việc chống hàng giả, hàng nhái và cam kết bằng cả danh dự đối với khách hàng :

  1. Tất cả sản phẩm đều nhập khẩu 100%  từ xứ sở chùa vàng Thái Lan, được chịu trách nhiệm bởi đơn vị nhập khẩu Công ty TNHH Harry King Thailand – MST: 3603604991.
  2. Sản phẩm chúng tôi luôn đổi mới theo thị trường Thái Lan và Việt Nam với giá cả linh hoạt giữa thị giá đồng tiền hai nước, không bán phá giá gây nhão loạn thị trường, không chạy đua theo lợi nhuận để bán hàng pha trộn giá rẻ cho người tiêu dùng.
  3. Hàng nhập khẩu có giấy tờ từ nhà cung cấp bên Thái Lan, được kiểm tra đóng dấu Hải Quan trước khi về Việt Nam
  4. Cam kết chất lượng và hoàn tiền 100% và đền bù sản phẩm mới tương ứng nếu thẩm định đúng hàng của chúng tôi là hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng (đây là một điều mà không một nhà phân phối nào khác dám cam đoan với quý khách)

0
HKT Shop back to top