Chính sách bảo mật

HKT Shop – Thành viên của Công ty TNHH Harry King Thailand


BQT HKT Shop xin kính chào quý khách !

      Khi mua sắm tại HKT Shop, Qúy khách sẽ được đăng ký tài khoản thành viên và nhận ưu đãi từ HKT Shop, mọi thông tin quý khách đăng ký sẽ luôn được chúng tôi bảo mật và sử dụng nội bộ cho việc cung cấp các thông tin khuyến mãi, tuyệt đối không sử dụng thông tin khách hàng để trục lợi cá nhân. Tại HKT Shop luôn đề cao tiêu chí để phục vụ khách hàng nên cũng có những chính sách bảo mật tốt nhất dành cho quý khách khi tham quan và mua sắm tại website chúng tôi.

      Chính sách bảo mật này nhằm giúp Quý khách hiểu về cách website thu thập và sử dụng thông tin cá nhân của mình thông qua việc sử dụng trang web, bao gồm mọi thông tin có thể cung cấp thông qua trang web khi Quý khách đăng ký tài khoản, đăng ký nhận thông tin liên lạc từ chúng tôi, hoặc khi Quý khách mua sản phẩm, dịch vụ, yêu cầu thêm thông tin dịch vụ từ chúng tôi.

Chúng tôi sử dụng thông tin cá nhân của Quý khách để liên lạc khi cần thiết liên quan đến việc Quý khách sử dụng website của chúng tôi, để trả lời các câu hỏi hoặc gửi tài liệu và thông tin Quý khách yêu cầu.

Trang web của chúng tôi coi trọng việc bảo mật thông tin và sử dụng các biện pháp tốt nhất để bảo vệ thông tin cũng như việc thanh toán của khách hàng. 

Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật ngoại trừ trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu.

0
HKT Shop back to top